Hãy giúp bé tránh được những cơn mưa bất chợt khi đi ngoài đường với áo mưa trẻ em nhiều hình ngộ nghĩnh cho bé các mẹ nhé !

Ưu điểm :

  • Chất liệu Áo mưa dù siêu nhẹ và rất mềm mại giúp bé mặc dễ dàng và thỏa mái.
  • Kiểu dáng dễ thương với họa tiết ngộ nghĩnh, bắt mắt tạo vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cho bé khi mặc.
  • Áo khuy bấm giúp mẹ dễ mặc cho bé hơn các loại áo chui đầu thông thường
  • Cổ áo có dây rút tiện lợi

ao-mua-tre-em

Sức khỏe nắm giữ một vai trò rất quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy, mỗi khi thời tiết chuyển mùa, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn cho sức khỏe của chính mình. Hãy bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bằng những thực phẩm bổ sung. Khi đi ra đường cũng vậy, hãy tránh những ánh nắng chói chang, ta cực tím độc hại bằng những chiếc áo khoác chống nắng. Còn đến khi trời mưa thì sao? Khi tham gia lưu thông trên đường vào trời mưa rất nguy hiểm, hãy luôn mang theo bên mình chiếc áo mưa trẻ em để bảo vệ cơ thể bé nhỏ, áo mưa bộ, áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi để bảo vệ cơ thể cho bạn!

Đối với các bé, khi đi ra đường vào trời mưa cần được mang theo những vật dụng cần thiết. Một đôi giày sục với chất liệu nhựa nhẹ nhàng giúp bé bước đi dễ dàng hơn. Và để tránh các bé bị ướt, dễ nhiễm bệnh, các mẹ hãy sắm cho trẻ những chiếc áo mưa hay những cây dù bạn nhé. Với thiết kế gọn nhẹ, không thấm ướt, bảo đảm cho cơ thể các bé được giữ khô ráo đến khi về nhà. Hơn nữa, những họa tiết hoạt hình bắt mắt, ngộ nghĩnh sẽ khiến các bé thích thú, không ghét việc mặc áo mưa nữa.

Áo mưa trẻ em bảo vệ bé khỏi bị ướt khi trời mưa.